เก็บตกเล็กๆจากที่ไปฟูจิมารอบที่สอง เราไปโดยบัส แต่รอบนี้เราไปเช้า-เย็นกลับ กับพี่ชายสองคน เราเลือกที่จะเช่าจักรยานเพราะชอบความ Adventure มากกว่านั่งชมวิว ตอนแรกเรามีแพลนจะไปถ้ำน้ำแข็ง แต่การปั่นจักรยานไปนั้นต้องใช้เวลาสองชั่วโมงกว่าจากสถานี ทั้งๆที่รู้ว่าเวลาไม่ทันแน่นอนเพราะมันปิด 4 โมง เราก็เลือกที่จะไป ระยะทางที่ปั่นไปนั้นประมาณ40กิโล ภายในสองชั่วโมง สุดท้ายเราก็ไปถึง!! ไปถึงเวลา4โมงซึ่งมันปิดพอดี 55555555555 (จะร้อง) และเราก็ปั่นกลับชมวิวไปเรื่อยๆ หลงบ้างแหลกบ้าง แต่บอกเลยถ้าใครที่ชอบแนวผจญภัย เช่าจักรยานและพาตัวเองไปใกลๆจากจุดท่องเที่ยวซะ จะบอกว่าทางไปถ้ำนั้นผ่านป่า AOKIHARA หรือป่าฆ่าตัวตายของญี่ปุ่นด้วยนะ ใครว่างก็อย่าลืมไปเช็คอิน!

และนี่คือรูปภาพทั้งหมดสำหรับทริปนี้Spot ว้าวจุดแรกก็คือ kachikchoyama ropeway เลยจ้าา สามารถไปโดยนั่งรสบัสจากคาวากุจิโกะไปลงป้ายที่ 10
เปิดทำการตั้งแต่ 9.00-17.10น ค่าตั๋ว ผู้ใหญ่ 400 เยน เด็ก 200 เยน


Such a beautiful view!
และบริเวณฝั่งตรงข้ามนั้นก็เป็น Ensoleills Sailing ท่าเรือสำหรับออกไปล่องเรือชมวิวภูเขาไฟฟูจิ โดยจะใช้เวลาประมาณ 20นาที เรือหมดรอบ 17:30นะจ๊ะ

ใครอกหักเชิญที่นี่ 


แต่ถ้าจะให้ดีเหมาเรือส่วนตัวไปโลด


มาต่อกันที่ chureito pagoda วิธีมาก็ง่ายๆเลย คือนั่งรถไฟมาจากสถานีคาวากุจิ ลงที่ shimoyoshida

วันนี้ฟูจิซังไม่ขี้อายนะ


มารอบนี้เราเช่าจักรยานปั่น เพราะอยากได้อารมณ์ Adventure+งบน้อย ร้านเช่าจักรยานเกลื่อนมากค่ะแถวนั้น ลองเปรียบเทียบราคาดูนะคะ จุดนี้เราถ่ายตรงสะพาน kawaguchi oohashi ปั่นตามแม่น้ำมาเรื่อยๆก็จะเจอ แต่คนที่เดินมาก็พยายามเข้านะ

อันนี้ปั่นมาบังเอิญเจอ แต่วิวนี่ไม่บังเอิญเลย


เข้าไปในซอยย เอาจริงปั่นจักรยานนี่คือดีตรงที่เราไม่รู้เลยว่าระหว่างทางเราจะเจออะไรท้าทายสุด แต่ก็คุ้มค่ามากนะ

เย็นแล้วกลับบ้านได้ 


บ๊ายบาย ฟูจิซัง 


คิดถึงวานิลาสกายของแกจัง

ขอบคุณรีวิวดีๆจากคุณ Miura Que‎
ส่งรีวิวได้ที่ www.facebook.com/groups/125200724863499/
ช่องทางการติดตาม www.facebook.com/DDeTABIJAPAN/
แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปภาพนี้
ผู้ที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรูปภาพนี้

สวัสดีผู้รักการท่องเที่ยวทุกท่าน เว็บไซต์เราเป็นเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับทุกอย่างที่เป็นญีปุ่น ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ท่องเที่ยว อาหาร วัฒนธรรม และอื่นๆ หากท่านมีรูปภาพหรือข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวกับญีปุ่น สามารถนำมาแชร์เพื่อเป็นความรู้ให้กับผู้ที่มีความสนใจในประเทศญีปุ่นและเราจะไปเที่ยวญีปุ่นด้วยกัน

facebook   instagram

Sign up for Email Update

Engine by CW
Copyright : 2018 ddetabijapan
Scroll To Top